0 vnđ đến 50,000,000,000 vnđ

Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Vạn Phát Sông Hậu: Tiềm năng hình thành chợ đầu mối nông sản lớn nhất miền Tây

Gửi bởi admin_MinhTan bật 20 Tháng Chín, 2020
0
Spread the love

Minh Tấn Real – Trước thông tin chợ đầu mối nông sản lớn nhất miền Tây sẽ sớm hình thành và đi vào hoạt động tại cụm công nghiệp thị trấn Mái Dầm (Hậu Giang). Nhiều dự án tại khu vực này đã nhanh chóng thể hiện được cơ hội “đi tắt đón đầu”.

Giúp giải quyết địa điểm kinh doanh cho hàng trăm tiểu thương giúp hạn chế tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; gây mất trật tự đô thị, an toàn giao thông và đảm bảo tốt công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Chợ Đầu Mối Vạn Phát Sông Hậu
Chợ Đầu Mối Vạn Phát Sông Hậu

Do đặc trưng là nơi cung cấp hàng nông sản cho các chợ khác trên địa bàn. Từ đây, các mặt hàng nông sản đa dạng sẽ được cung cấp cho các khu chợ khác trên địa bàn TP Cần Thơ.

Giúp thuận tiện giao thương vùng và tăng kết nối thương lái trong khu vực nói riêng và cả nước tập trung về chợ đầu mối giúp các mặt hàng nông sản thêm đa dạng.

Trước khi có khu chợ này, hoạt động kinh doanh buôn bán hàng hóa nông sản chủ yếu diễn ra trên đường sông hoặc lấn chiếm lòng lề đường. Vì thế khi chợ đi vào hoạt động sẽ giúp hoạt động kinh doanh ổn định và thuận lợi hơn nhất là cho việc bốc dỡ, tập kết và bảo quản hàng hóa.

Sự có mặt của chợ đầu mối càng làm cho hoạt động kinh doanh buôn bán khu vực này thêm sầm uất thu hút nhiều thương nhân trong khu vực và trên cả nước tập trung về từ đó thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề khác.

 Khu vực chợ đầu mối Vạn Phát Sông Hậu, tiềm năng “đi tắt đón đầu”

Vị trí là yếu tố tiên quyết tạo nên giá trị bất động sản. Với tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Bởi thế nhà trong chợ, gần chợ, cách chợ từ vài chục đến vài trăm mét thậm chí là một vài km thường có giá rất cao vì tiện lợi. Hơn thế có thể sử dụng vào nhiều mục đích: để ở, cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán

Minh Tấn Real Vạn Phát Sông Hậu Mái Dầm Hậu Giang

Chợ đầu mối Vạn Phát Sông Hậu ( Ảnh Minh Họa )

Sức hút của bất động sản gần chợ đối với giới đầu tư theo các chuyên gia giản thích là:

– Thứ nhất những khu chợ, đặc biệt là chợ đầu mối là nền tảng giao thương vững chắc thu hút các thương gia từ khắp nơi đổ về góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng

– Thứ 2 chợ luôn là nơi thu hút đông khách hàng mua bán, tham quan tạo cơ hội cho các dịch vụ xung quanh phát triển

– Thứ 3 đất quanh chợ luôn thừa hưởng giao thông hạ tầng phát triển, dịch vụ đa dạng

– Thứ 4, bất động sản ở khu vực này có tính thanh khoản cao đồng thời có thể sử dụng vào nhiều mục đích để ở, kinh doanh, cho thuê.

Bởi quy mô và hiệu quả của hoạt động kinh doanh tại khu vực chợ đầu mối ngày càng cao nên nhiều tiểu thương muốn sở hữu đất khu vực này để ổn định mặt bằng kinh doanh.

Hoạt động của chợ đầu mối khi hình thành và đi vào hoạt động không chỉ  mang lại cơ hội cho rất nhiều tiểu thương mà còn có ý nghĩa to lớn với sự phát triển toàn diện của thị trấn Mái Dầm (Hậu Giang) nói riêng và khu vực miền Tây nói chung.

Nằm ngay trên mặt tiền đường Nam Sông Hậu và Sông Hậu nên Vạn Phát Sông Hậu dễ dàng kết nối đến các khu vực như Thành phố Cần Thơ, Thị xã Ngã Bảy, hay thành phố Sóc Trăng; và là điều kiện để thị trấn Mái Dầm trở thành đô thị loại IV vào năm 2020.

Vạn Phát Sông Hậu Fenix City Mái Dầm

Chợ đầu mối Vạn Phát Sông Hậu ( Ảnh Minh Họa )

Vị trí đầy tiềm năng của chợ đầu mối Vạn Phát Sông Hậu

Vị thế này sẽ mở ra nhiều cơ hội cũng như góp phần gia tăng hệ thống tiện ích thương mại cho cư dân nội khu (bến tàu du lịch, trung tâm thương mại, công viên ven sông), kích thích gia tăng giá trị tổng thể dự án.

Mặt khác, tổng diện tích đất dành cho công viên, cây xanh quy mô lên đến gần 1.7ha sẽ mang lại không gian và chất lượng sống xanh vượt trội.

Bên cạnh các tiện ích kể trên, Dự án Vạn Phát Sông Hậu – Khu đô thị thủ phủ công nghiệp miền Tây còn có nhà thiếu nhi nội khu cho các gia đình định cư lâu dài.

Liên kết ngoại khu nhanh tới trạm y tế Mái Dầm, chợ Cái Côn, UBNN TT Mái Dầm, bưu cục Mái Dầm, cùng hệ thống trường học đủ các cấp.

Trong tương lai, các dự án cầu Cái Cui, cầu Đại Ngãi là lực đỡ giúp tăng giá trị dự án, cũng như đẩy mạnh sự phát triển về hạ tầng giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận nhanh chóng.

Nguồn: dantri.com.vn

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang chủ
Dự án
Ký Gửi
Nhà Đất
Tin tức

So sánh các bảng liệt kê