0 vnđ đến 50,000,000,000 vnđ

Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng, Cấp Sổ Đỏ Sau Nhiều Năm Chờ Đợi.

Gửi bởi admin_MinhTan bật 30 Tháng Mười, 2021
0
Spread the love

Dự án Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng ( hiện nay là dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ) được chủ đầu tư cũ là CÔNG TY TNHH XD & TM MINH CHÂU xây dựng và phát triển sau nhiều năm nhưng vẫn chưa cấp sổ đỏ cho người dân, chậm tiến độ xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng gây mất niềm tin đối với người dân.

Vào năm 2020, đơn vị phát triển dự án mới là CÔNG TY CP XD & TM VẠN PHÁT thông báo đã tiếp nhận hoàn thiện dự án, cung cấp sổ đỏ cho các hộ dân cũ và phát triển dự án theo đúng kế hoạch mà UBND TP. Sóc Trăng đề ra.

Thông tin về dự án Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng.

Dự án Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng tọa lạc tại mặt tiền QL 1A, Phường 7, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng. Là cửa ngỏ dẫn vào trung tâm thành phố, với quy hoạch được chủ đầu tư Minh Châu đưa ra vô cùng hấp dẫn gồm nhiều hạng mục như: công viên, trường học, nhà phố liền kề, đất nền biệt thự, đất nền liền kề,…

Tổng diện tích dự án là 38,3 Ha với quy hoạch hạ tầng, tiện ích công cộng cùng vị trí địa lý đắc địa, đây là dự án hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội đầu tư củng như tạo nơi an cư lập nghiệp cho cư dân Sóc Trăng. 

Nhưng dự án đã bị chủ đầu tư Minh Châu ” bỏ quên ” cùng tác động thiếu hụt tài chính, nên Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng đã trở nên hoang sơ, xuống cấp và không được như kỳ vọng của người dân khi đã tin tưởng mua tại dự án này. Dẫn đến tình trạng nợ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với người dân tại đây, củng như hạ tầng vẫn còn dang dở, hoang vu.

khu-dan-cu-minh-chau-soc-trang-01

Hình Ảnh Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng Cũ

khu-dan-cu-minh-chau-soc-trang-02

Hình Ảnh Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng Cũ

khu-dan-cu-minh-chau-soc-trang-03

Hình Ảnh Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng Cũ

Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng, thay đổi bộ mặt, cấp sổ đỏ cho người dân.

Năm 2020, đơn vị CÔNG TY CP XD & TM VẠN PHÁT thông báo đã tiếp nhận và đổi tên dự án thành Khu Dân Cư Vạn Phát Avenue Sóc Trăng , tiến hành hoàn thành nghĩa vụ thuế còn lại của dự án để cấp sổ đỏ cho người dân, bên cạnh đó là hoàn thành các hạng mục hạ tầng dự án. 

Làm sống lại dự án vốn dĩ đã lãng quên và đưa về đúng giá trị đáng của của nó. Hiện nay, dự án với cái tên mới là KDC Vạn Phát Avenue tiếp tục triển khai các hạng mục hạ tầng dang dở như đường cống thoát nước, lót vỉa hè, hồ cảnh quan, tiếp tục xây dựng các dãy nhà phố liền kề,… Chỉ sau 1 năm dự án đã có những thay đổi rõ rệt, lượng khách hàng tìm đến ngày một tăng với nhiều tín hiệu tích cực.

van-phat-avenue-soc-trang-10-2021 (1)

Hình Ảnh Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng Hiện Tại

van-phat-avenue-soc-trang-10-2021 (2)

Hình Ảnh Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng Hiện Tại

hinh-thuc-te-van-phat-avenue-03

Hình Ảnh Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng Hiện Tại

Chính sách bán hàng tại Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng

KDC Minh Châu Sóc Trăng hiện đang triển khai bán hàng với các sản phẩm chủ yếu là đất nền nhà phố liền kề. Đất nền Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng được phân theo diện tích đa dạng, với nhiều trục đường và nhiều khung giá khác nhau nhưng vẫn được đánh giá rất tốt so với vị trí đắc địa củng như tiện ích tại dự án mang lại cho cư dân.

Chủ đầu tư Vạn Phát đã hoàn thiện nghĩa vụ đóng thuế của dự án, khẳng định đến quý khách hàng khả năng cấp sổ đỏ từng lô bằng việc cung cấp sổ đỏ hoàn thiện cho cư dân tại đây sau nhiều năm chờ đợi. 

Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Đơn vị phân phối dự án Khu Dân Cư Minh Châu Sóc Trăng uy tín.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu thông tin dự án Đất Nền KDC Minh Châu Sóc Trăng, vui lòng liên hệ số hotline 0907258827 để được tư vấn về pháp lý củng như giá bán, chính sách chiết khấu của dự án. Hoặc quý khách hàng nhấn vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất để tư vấn.

Thông tin dự án: Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang chủ
Dự án
Ký Gửi
Nhà Đất
Tin tức

So sánh các bảng liệt kê

Nhận tư vấn ngay