0 vnđ đến 50,000,000,000 vnđ

Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN CĂN HỘ PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

Gửi bởi admin_MinhTan bật 1 Tháng Tám, 2021
0
Spread the love

Nếu bạn đã sẵn sàng để chọn căn hộ, bạn đang có một cuộc hành trình vừa vui vừa thú vị nhưng cũng sẽ rất vất vả. Thật vui vì bạn đang chọn nơi mình sắp chuyển đến, nơi thường gắn liền với sự thay đổi tích cực, một khởi đầu mới, chắc chắn là một phong cách sống mới. Thật khó để thu thập và xem xét một cách hậu cần tất cả thông tin thu hẹp sự lựa chọn cho một vài cộng đồng, và sau đó, tất nhiên, hãy ghé thăm những người đang sinh sống ở khu vực bạn sắp đến trước khi chọn căn hộ phù hợp để gọi là nhà.

Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sẵn sàng chọn một căn hộ nếu bạn thực hiện từng bước một. Dưới đây là chín bước đơn giản để chọn một căn hộ:

1. Chọn một khu vực phù hợp

Bước đầu tiên là chọn một khu vực hoặc vị trí mà bạn nghĩ rằng bạn muốn sống. Khu vực đó quyết định và kiểm soát công việc cũng như cuộc sống của bạn. Bạn không thể chọn bừa bất kỳ tòa nhà nào trong khu vực bạn muốn sinh sống .

Việc có một vị trí trong tâm trí sẽ giúp việc tìm kiếm theo cách thường tích cực và hiệu quả. Nếu có nhiều lĩnh vực bạn quan tâm như giá cả hay chủ đầu tư, điều đó cũng không sao, nhưng chỉ cần biết rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để sắp xếp.

thien-quan-marina-plaza-long-xuyen

2.Xác định bạn muốn điều gì quan trọng đối với bạn khi chọn căn hộ.

Bạn thích loại tòa nhà nào hơn? Một tòa nhà mà bạn có thể đi bộ đến căn hộ của mình (đôi khi được gọi là tòa nhà chung cư kiểu vườn ), hay một tòa nhà có thang máy cao tầng?


Bạn có cần chỗ đậu xe không? Tìm hiểu xem bãi đậu xe có được bao gồm không, và nếu không, nếu nó có sẵn và chi phí.
Sau đó, hãy xem xét những gì bạn cần sống gần đó, cho dù đó là cửa hàng, phương tiện giao thông công cộng, công viên, trường học, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi hay những thứ khác.

Quyết định quãng đường đi làm mà bạn sẵn sàng thực hiện. Việc này không chỉ anh hưởng đến bạn mà còn ảnh hướng đến con cái của bạn sau này.

tien-ich-chung-cu-thien-quan-marina-plaza-can-tho-03

Bạn cũng sẽ muốn xác định Diện Tích căn hộ phù hợp với mình. Một số người xác định các phòng mà họ cần, ví dụ, hai phòng ngủ , một phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và khu vực ăn uống. Những người khác nghĩ về diện tích vuông. Sử dụng bất kỳ thông số nào phù hợp nhất với bạn.

Một điều cần cân nhắc khác là phong cách căn hộ. Bạn có thích vẻ quyến rũ kỳ lạ của một tòa nhà cũ đã được tân trang lại không? Hoặc có một phong cách căn hộ khác mà bạn có thể thích?

Những tiện ích nội khu trong căn hộ? Một số căn hộ được tìm kiếm nhiều nhất có hồ bơi và nhà câu lạc bộ, là nơi lý tưởng để thư giãn, rèn luyện sức khỏe gần nhà và gặp gỡ những người hàng xóm của bạn.

 Ngoài ra, nếu không có máy giặt hoặc máy sấy trong căn hộ, bạn có thể muốn đảm bảo sử dụng tiện nghi giặt là chung và thuận tiện. Các tiện nghi khác có thể quan trọng đối với bạn bao gồm giám sát an ninh 24/7 và bãi đậu xe dễ dàng tiếp cận.


Nếu bạn có một con mèo, con chó hoặc bất kỳ vật nuôi nào khác và muốn mang chúng theo, hãy thêm chúng vào những điều cần phải có của bạn.


Danh sách của bạn nên bao gồm các dịch vụ quản lý và bảo trì tốt, đáng tin cậy. Đó là điều mà ai cũng cần nhưng không phải cộng đồng chung cư nào cũng cung cấp.

3. Xác định những gì bạn phải chi trả

Đó là một điều để biết bạn muốn gì, nhưng bạn có đủ khả năng không?
Có một số hướng dẫn đơn giản để giúp bạn xác định ngân sách thuê thực tế. Một người khuyên bạn nên phân bổ 50% thu nhập mang về nhà của bạn cho các chi phí thiết yếu.

Chẳng hạn như tiền thuê nhà, điện thoại, tiền điện nước, tiện ích và thực phẩm, 20% cho chi phí tài chính và các mục tiêu như thanh toán nợ, tiết kiệm và đầu tư, và 30% cho hàng ngày- chi tiêu hàng ngày cho những thứ như du lịch, xem phim, mua sắm, học phí của những đứa trẻ của bạn.

4. Quét nhanh Thị trường cho thuê

Khi bạn không cần định cư một cách lâu dài tại khu vực bạn cần tìm kiếm thì quét nhanh thị trường cho thuê thật sự quan trọng.

Những thứ có sẵn, ở đâu và giá bao nhiêu. Để làm như vậy, hãy chọn một hướng dẫn cho thuê tại địa phương hoặc tìm kiếm các trang web về căn hộ trực tuyến. Tập hợp một danh sách các căn hộ cung cấp mọi thứ trong danh sách kiểm tra của bạn.

5. Thực hiện Kiểm tra Thực tế để chọn căn hộ đúng sở thích

Bây giờ bạn biết bạn muốn gì. Bạn cũng hiểu bạn có thể đủ khả năng chi trả bao nhiêu và chi phí có thể là bao nhiêu.

Thật không may, nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có thể không có sự phù hợp chính xác giữa căn hộ lý tưởng của bạn và những gì vắt vào ngân sách của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn phải xem xét sự đánh đổi mà bạn sẵn sàng thực hiện. Ví dụ, bạn có thể không được sống trong khu phố sành điệu nhất, nhưng có lẽ bạn có thể tìm được một căn hộ trong khoảng cách gần đó.

Ngoài ra, giấc mơ về một căn hộ hai phòng ngủ , nơi bạn có thể sử dụng một căn cho phòng ngủ của mình và căn còn lại cho việc học tập có thể không nằm trong tầm tay. Có lẽ bạn có thể làm được điều đó với căn hộ một phòng ngủ bằng cách lén đặt bàn làm việc vào góc phòng khách hoặc phòng ngủ.

Sau khi kiểm tra thực tế, bạn sẽ có một định nghĩa tinh tế về căn hộ. Hãy xem xét các căn hộ có sẵn với suy nghĩ này và đưa ra danh sách căn hộ tiềm năng thích hợp.

phong-ngu-chung-cu-thien-quan-marina-plaza-can-tho-02

6. Xem đánh giá

Bạn có thể chỉ muốn tham quan các căn hộ xứng đáng với thời gian của bạn, vì vậy hãy kiểm tra các đánh giá trực tuyến trên GOOGLE về tất cả các căn hộ tiềm năng trong danh sách của bạn. Quá trình này có thể giúp bạn loại bỏ một số tùy chọn được quản lý hoặc bảo trì kém hoặc ồn ào.

7. Ghé thăm những người đã và đang sinh sống tại căn hộ bạn sắp đến

Sau khi bạn đã thống kê từ khu vực muốn sinh sống và chi phí phải chi trả thì lúc này trong tay bạn đã có danh sách những căn hộ tiềm năng bạn muốn đến, vì vậy bây giờ là lúc đến thăm những người đã và đang sinh sống trong danh sách căn hộ của bạn. 

Khi bạn làm vậy, hãy nhìn xa hơn tính thẩm mỹ đến khả năng sống. Điều đó có nghĩa là bạn phải đảm bảo cảm giác thoải mái khi bước vào chỗ nghỉ, nhân viên có vẻ thân thiện, bạn có thể hình dung mình đang sống ở đó và nó đáp ứng các tiêu chí của bạn.

chung-cu-thien-quan-marina-plaza-can-tho-05

8. So sánh các căn hộ và đặt câu hỏi phù hợp để chọn căn hộ.

Sau khi tham quan, bạn có thể muốn so sánh các căn hộ, trong số những thứ khác, về giá trị và vị trí, phong cách sống và danh tiếng .

9. Đọc Hợp đồng cho thuê hoặc chuyển nhượng

Bạn sẽ muốn đọc hợp đồng thuê và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với nó. Điều đó có nghĩa là kiểm tra cách quản lý xử lý các tiện ích, tiền đặt cọc, bảo hiểm, cách hợp đồng được gia hạn, các điều khoản hiển thị căn hộ khi bạn sẵn sàng chuyển đến và nhiều câu hỏi khác cần hỏi trước khi ký hợp đồng thuê hoặc chuyển nhượng.

Mặc dù nhiệm vụ chọn một căn hộ có thể cảm thấy quá sức, nhưng nếu bạn chia nhỏ nó thành các bước sau, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi bạn chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời và bắt đầu sẵn sàng chuyển đến ngôi nhà mới, hãy nhớ chuẩn bị và cân nhắc các chiến lược đóng gói này.

Hy vọng rằng, bài viết này cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt đẹp.

chung-cu-thien-quan-marina-plaza-can-tho-06

Nguồn: canhomientay.com

Đơn vị phân phối: Minh Tấn Real

Thông tin dự án: Căn Hộ Cao Cấp Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Hotline tư vấn: 0907258827

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang chủ
Dự án
Ký Gửi
Nhà Đất
Tin tức

So sánh các bảng liệt kê