0 vnđ đến 50,000,000,000 vnđ

Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Tiềm năng phát triển đô thị Chợ Mới An Giang năm 2021

Gửi bởi admin_MinhTan bật 11 Tháng Ba, 2021
0
Spread the love

Những năm gần đây, với những nỗ lực tập trung đầu tư, xây dựng và phát triển đô thị, Chợ Mới An Giang dần hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật với nhiều công trình cảnh quan kiến trúc để bắt kịp đà phát triển kinh tế-xã hội đô thị của tỉnh An Giang nói chung và ĐBSCL nói riêng.

Hạ tầng thay đổi diện mạo

Hiện tại, đô thị Chợ Mới An Giang đã phát triển với mật độ dân cư cao theo hướng trải dài tuyến Tỉnh lộ 942 kết nối các đô thị dọc bờ Tây sông Tiền, tuyến giao thông quốc gia N1, cùng các tuyến đường thủy quan trọng kết nối các cảng nước sâu trong tương lai.

Tỉnh lộ 942 là tuyến đường bộ quan trọng góp phần đưa hoạt động giao thông, vận chuyển hàng hóa đô thị Chợ Mới thông suốt, đây là cầu nối giao thương quan trọng với các trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh.

Huyện tập trung tạo môi trường thuận lợi, khai thác tiềm năng, thế mạnh, thúc đẩy tăng trưởng, thu hút nguồn vốn đầu tư, nhất là đầu tư giao thông, thủy lợi, cơ sở hạ tầng cho các đô thị. Năm 2020, huyện thực hiện 90 công trình đầu tư xây dựng, tất cả đang được đẩy nhanh tiến độ.

do-thi-cho-moi-an-giang

Nhiều tuyến phố được đầu tư, nâng cấp, cải tạo, chỉnh trang, là các tuyến giao thông chính như: cầu Chợ Mới-Tân Long (nối liền tỉnh Đồng Tháp), nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Lê Lợi, đường dẫn cầu Ông Chưởng được đầu tư mới… đạt tuyến phố văn minh.

Các dự án kêu gọi đầu tư đã hoàn thành đưa vào sử dụng như: cầu Long Kiến – Long Giang; cầu Long Điền B – Kiến Thành đang điều chỉnh thiết kế kỹ thuật; huyện đang xúc tiến di dời Bến xe tàu Chợ Mới về vị trí mới xã Long Điền A để bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư thực hiện dự án siêu thị Co.opmart thị trấn Chợ Mới và thị trấn Mỹ Luông…

Tốc độ tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2015-2020 đạt 7,8%/năm; thu nhập bình quân tăng từ 19,2 triệu đồng năm 2015 lên 31 triệu đồng/người vào năm 2020. Cơ cấu kinh tế chuyển biến theo hướng tích cực, có sự chuyển dịch phù hợp với xu thế chung của toàn tỉnh, tăng tỷ trọng ngành thương mại-dịch vụ, công nghiệp và xây dựng, giảm dần tỷ trọng ngành nông nghiệp.

Tạo đà phát triển bất động sản tại khu đô thị Chợ Mới An Giang

Đô thị Chợ Mới đã có những bước thay đổi đáng kể về cơ cấu kinh tế theo sự phát triển phù hợp với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Quy hoạch chung đến năm 2035 đã xác định đô thị Chợ Mới là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thương mại-dịch vụ của huyện và là đô thị trung tâm tiểu vùng II – trung tâm đầu mối, cung cấp dịch vụ phục vụ nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nuôi trồng thủy sản; phát triển du lịch của tỉnh.

Tốc độ đô thị hóa của các khu đô thị Chợ Mới An Giang phát triển nhanh, với nhiều công trình kiến trúc, quy hoạch chung thị trấn đã phát huy hiệu quả. Để tạo động lực tăng trưởng, huyện đề cao việc đẩy mạnh công tác quy hoạch, phát triển quỹ đất tại các khu đô thị Chợ Mới An Giang song song với việc hình thành cộng đồng văn minh, lịch sự.

no-luc-phat-trien-do-thi-cho-moi-an-giang

Có thể điểm qua như KĐT mới Sao Mai Mỹ An với các hạng mục hạ tầng kỹ thuật có chất lượng cao. Bên cạnh đó, Đô thị Hội An và Khu du lịch sinh thái kết hợp sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ấp Tấn Long, xã Tấn Mỹ cũng góp thần thúc đẩy Chợ Mới ngày một phát triển với tỷ lệ lấp đầy cư dân sinh sống ngày một đông đúc.

Đồ án Quy hoạch chung của các đô thị lấy theo chỉ tiêu của Đô thị loại V; hình thành công trình lưu trú, thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí, công viên cây xanh; xây dựng và hoàn thiện Đô thị theo hướng văn minh, hiện đại trở thành một trong trung tâm thương mại – dịch vụ, công nghiệp của huyện nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.

Nhanh tay sở hữu bất động sản tại khu đô thị Chợ Mới An Giang thời điểm này chính là cách đón đầu lợi nhuận thông minh. Đặc biệt với các khu đô thị có hạ tầng đảm bảo và pháp lý an toàn, chính là kênh đầu tư được ưa thích trong bối cảnh dòng vốn đầu tư dịch chuyển sang các huyện, tỉnh vùng ven như hiện nay.

Nguồn: khudothi.org

Dự án: Khu đô thị kiểu mẫu TNR Star Chợ Mới An Giang

Đơn vị phân phối: Minh Tấn Real

Hotline tư vấn: 0907 25 88 27

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang chủ
Dự án
Ký Gửi
Nhà Đất
Tin tức

So sánh các bảng liệt kê