0 vnđ đến 50,000,000,000 vnđ

Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Top 10 Phòng Công Chứng Nhà Đất Cần Thơ Uy Tín Nhất

Gửi bởi admin_MinhTan bật 25 Tháng Bảy, 2021
0
Spread the love

Trong những năm vừa qua, Nhà Đất Cần Thơ được quan tâm rất lơn, là điểm nóng giao dịch Bất Động Sản ở các tỉnh khu vực Miền Tây. Chính vì vậy các thủ tục về hợp đồng chuyển nhượng, ủy quyền, thế chấp…. Cần tìm những văn phòng công chứng uy tín để có thể an tâm về pháp lý hơn.

Sau đây là Top 10 Văn Phòng Công Chứng Nhà Đất Cần Thơ uy tín nhất:

1.Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thanh Đình ( Phòng Công Chứng Số 1 )

Tại Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thanh Đình các công chứng viên là những tiến sĩ luật, thạc sĩ luật, luật sư với bề dày kinh nghiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực pháp luật. Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thanh Đình luôn cố gắng phát triển nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất và đảm bảo uy tín cho quý khách hàng.

 

Văn-phòng-công-chứng-số-1-Cần-Thơ

Tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực của Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thanh Đình được đào tạo chuyên nghiệp, với tiêu chí luôn phấn đầu đáp ứng mọi nhu cầu về luật pháp của khách hàng.

Địa chỉ: 146G Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

2.Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Bích Liên

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Bích Liên phục vụ quý khách hàng đến với tiêu chí  “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” với nền tảng vững chắc là đội ngũ các bộ, công chứng viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản.

Với kỹ năng được đào tạo kỹ càng, bài bản, đạo đức nghề nghiệp cao, trình độ chuyên môn sâu, chuyên nghiệp sẽ là nơi đang tin cậy để thực hiện các dịch vụ công chứng Nhà Đất Cần Thơ.

văn-Phòng-Công-Chứng-Nguyễn-Thị-Bích-Liên

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Bích Liên luôn cố gắng phát triển đội ngũ lớn mạnh hướng đến là những phòng công chứng uy tín bậc nhất Cần Thơ. Đảm bảo các công chứng viên, đội ngũ cán bộ đầy đủ khả năng mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ: 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

3.Phòng công chứng Trần Ngọc Chiến

Là văn phòng công chứng được thành lập lâu đời tại Thành Phố Cần Thơ từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. 

Văn-Phòng-công-chứng-Trần-Ngọc-Chiến

Trụ sở Phòng Công Chứng được bố trí ngay ngã tư với vị trí địa lý đắc địa, vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại và đỗ xe. Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ công chứng viên với kinh nghiệm dày dặn, nghiệp vụ chuyên môn cao và không ngừng phát triển sẽ là cơ sở vững chắc để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Trụ sở: Số 296, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

4.Văn Phòng công chứng 24h

Văn Phòng Công Chứng 24h là một trong những phòng công chứng hoạt động lâu năm và có uy tín ở Tp. Cần Thơ. Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm với thời gian công tác lâu năm, giúp xử lý các hồ sơ về luật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Văn-Phòng-công-chứng-24h

Đội ngũ cán bộ nhân viên với trình độ từ đại học trở lên, vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Địa chỉ: 383 B Nguyễn Văn Cừ – Phường An Hòa – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

5. Văn Phòng Công Chứng Tây Đô

Cùng là một trong những Văn Phòng Công Chứng hoạt động lâu năm tại Cần Thơ, với nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ. Văn phòng luôn đề ra dòng chữ vàng “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. 

Văn-Phòng-công-chứng-Tây-Đô

Phòng công chứng Tây Đô dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành luật cũng như trong lĩnh vực công chứng .Đội ngũ công chứng viên của phòng có kiến thức pháp luật chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm

Địa chỉ: 384 đường Lê Bình, Kv.Yên Hạ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

6. Văn Phòng Công Chứng Cần Thơ

Văn phòng với bề dày kinh nghiệm về pháp luật, chuyên xử lý những hồ sơ khó của quý khách hàng, giao dịch có tính chất phức tạp trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ở nước ta.

Văn-Phòng-công-chứng-Cần-Thơ

Hiện nay, Phòng công chứng Cần Thơ  đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Cần Thơ với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú

Địa chỉ: 70 Đường A3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

7.Văn Phòng Công Chứng Trần Văn Mỹ

Văn Phòng Công Chứng Trần Văn Mỹ hình thành và hoạt động liên kết với các đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật và các dịch vụ có liên quan khác.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, kiến thức và năng động, định hướng văn phòng phát triển thành lựa chọn hàng đầu cho các hồ sơ pháp lý.

Văn-Phòng-Công-Chứng-Trần-Văn-Mỹ

Địa chỉ: 110 Cách Mạng Tháng 8, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

8.Phòng Công Chứng Trương Văn Trung

Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn tại Cần Thơ,phòng công chứng Trương Văn Trung  nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực.

Văn-Phòng-công-chứng-Trương-Văn-Trung

Công chứng Trương Văn Trung cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, văn phòng củng có nhiều dịch vụ cần thiết để phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: Tổ 6, KV Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

9.Văn Phòng Công Chứng Khánh An Tại Cần Thơ

 Văn phòng công chứng Khánh An với định hướng không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Cần Thơ.

Văn-phòng-công-chứng-Khánh-An-tại-Cần-Thơ

Với nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp.

Văn phòng công chứng Khánh An được đánh giá cao bởi khách hàng tại khu vực rất cao, là điểm lựa chọn hàng đầu tại Cần Thơ.

Địa chỉ: 85 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

10.Văn Phòng Công Chứng Bình Thủy

Hoạt động dựa trên phương châm là tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Nhằm đảm bảo tính xác thực cho khách hàng, củng xây dựng uy tín cao cho đơn vị.

Phòng công chứng Bình Thuỷ thực hiện công chứng ngoài giờ – công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. 

Văn-phòng-Công-chứng-Bình-Thủy

Địa chỉ: 77 Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ

Nguồn: top10cantho.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang chủ
Dự án
Ký Gửi
Nhà Đất
Tin tức

So sánh các bảng liệt kê