0 vnđ đến 50,000,000,000 vnđ

Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Vì Sao Nên Chọn Dự Án STK An Bình Cần Thơ

Gửi bởi admin_MinhTan bật 7 Tháng Hai, 2022
0
Spread the love

Dự án STK An Bình Cần Thơ toạ lạc trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, Phường An Bình Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Là một trong những dự án được quy hoạch trọng điểm với hạ tầng hiện đại, đúng quy cách và đẹp nhất ở thời điểm hiện tại trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Cùng phân khúc dự án thì STK An Bình có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh nổi bật khác như: Khu Đô Thị Mới An Bình – Hồng Phát, Đại Đô Thị Stella Mega City Cần Thơ, Khu Dân Cư Nam Long – Lô 9A,…. Nhưng vì sao lại nói nên chọn dự án STK An Bình Cần Thơ

Tổng Quan Dự Án STK An Bình Cần Thơ.

Dự án STK An Bình Cần Thơ được quy hoạch và xây dựng với tổng diện tích 10,5 hecta, nhưng mật độ xây dựng chỉ 49.8% bao gồm các hạng mục như: 339 căn nhà. Trong đó: 327 căn nhà liên kế ( bao gồm các dãy shophousem, nhà phố liền kề) và 12 căn biệt thự.

Dự án STK An Bình Cần Thơ đã được phê duyệt quyết định 1/500 và đã hoàn thiện phần hạ tầng dự án, một số căn shophouse đã được xây dựng thô và đang trong giai đoạn bán hàng nhằm đảm bảo quyền lợi đến từng khách hàng của dự án.

stk-an-binh-can-tho-2022 (6)

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án STK An Bình Cần Thơ.

Dự án STK An Bình Cần Thơ toạ lạc trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, thuộc Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ với nhiều tiện ích lân cận như: Bệnh Viện Nhi, Bệnh Viện Đột Quỵ, Bệnh Viện Phụ Sản Phương Châu và hệ thống các trường Đại Học FPT, Đại Học Singapor,…

Bên cạnh các tiện ích nổi bật xung quanh dự án, STK An Bình còn nằm trong tổ hợp quy hoạch Khu Đô Thị Mới An Bình của TP. Cần Thơ bao gồm 3 dự án lớn như: Khu Đô Thị Mới An Bình – Hồng Phát, Khu Đô Thị Mới An Bình – Hải Phát, Dự án STK An Bình Cần Thơ. Với mục đích quy hoạch và phát triển trung tâm, xây dựng bộ mặt hiện đại của Tp. Cần Thơ.

du-an-stk-an-binh-can-tho-2022 (9)

Giá Bán Cạnh Tranh Của Dự Án STK An Bình Cần Thơ.

Trên cùng tuyến đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, có nhiều dự án bất động sản được triển khai, xây dựng, đã được đưa vào sử dụng và đã nhận được sự tin tưởng của người dân tại Cần Thơ như: Khu Dân Cư Hồng Phát ( Khu A và Khu B ), Khu Đô Thị Mới An Bình – Hồng Phát. Ngoài ra, lân cận đó còn có dự án Khu Đô Thị Mới Đại Ngân, Khu Dân Cư An Khánh,…. đều có giá bán từ 45tr/m trở lên.

Tuy nhiên, dự án STK An Bình Cần Thơ được quy hoạch và xây dựng sau các dự án đó, với vị trí tương tự cùng hạ tầng hiện đại thuộc tiêu chuẩn của TP. Cần Thơ với giá bán tốt hơn chỉ từ 35tr/m. 

stk-an-binh-can-tho-2022 (4)

Vì Sao Nên Chọn Mua Dự Án STK An Bình Cần Thơ.

Dự án STK An Bình sở hữu vị trí đắc địa cùng hạ tầng hiện đại với nhiều tiện ích nội ngoại khu lân cận. Bên cạnh đó là dự án hiện đang có giá bán khá tốt khi so sánh với các dự án cạnh tranh khác.

Tương lai khi thông cầu Trần Hoàng Na, các tuyến đường giao thông sẽ dễ dàng di chuyển hơn củng như tạo tiền đề tăng giá trị của dự án STK An Bình Cần Thơ. 

Dự án STK An Bình Cần Thơ xứng đáng là điểm đầu tư hấp dẫn của quý khách hàng với nhiều tiềm năng và khả năng tăng giá cao.

stk-an-binh-can-tho-2022 (1)

Thông tin dự án: STK An Bình Cần Thơ

Hotline tư vấn: 0907258827

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang chủ
Dự án
Ký Gửi
Nhà Đất
Tin tức

So sánh các bảng liệt kê